Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc uy tín

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc uy tín hàng đầu trên toàn quốc mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu, tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh hãy liên hệ với dịch vụ giaykhamsuckhoe.vn để được hỗ trợ nhé.

Liên hệ:

Tìm hiểu về dịch vụ giấy khám sức khỏe đi làm

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc uy tín

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc thì bạn nên tìm hiểu những thông tin về khám sức khỏe đi làm. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thể giúp bạn hoàn thiện tốt nhất thủ tục trong hồ sơ xin việc.

Vì sao bạn cần làm giấy sức khỏe khi đi xin việc?

Giấy khám sức khỏe sẽ ghi lại toàn bộ quá trình khám của một cá nhân tại các cơ sở y tế có đủ thẩm quyền khám và cấp giấy khám sức khỏe.

Giấy khám sức khỏe sẽ giúp:

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát của một cá nhân để biết người đó có mắc phải bệnh lý nào không để tiến hành điều trị, đảm bảo sức khỏe làm việc.

–  Là giấy tờ để người lao động có thể chứng minh được với đơn vị tuyển dụng rằng bản thân mình có sức khỏe để đáp ứng được các yêu cầu của công việc.

– Đơn vị tuyển dụng cũng sẽ dựa vào giấy chứng nhận sức khỏe xin việc để đánh giá về thể trạng của người xin việc. Điều này sẽ giúp họ sắp xếp công việc phù hợp nhằm đảm bảo năng suất lao động.

Thời hạn của giấy khám sức khỏe xin việc

Theo quy định trong thông tư 32 của Bộ Y tế thì giấy khám sức khỏe xin việc sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày bác sĩ ký kết luận.

Còn đối với những cá nhân đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài thì giấy sức khỏe sẽ có thời hạn tùy thuộc vào quy định của quốc gia hay vùng lãnh thổ mà người đó đến làm việc.

Có những đơn vị sẽ có những quy định riêng trong thời hạn giấy sức khỏe, có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với quy định chung. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị tuyển dụng trước khi nộp hồ sơ nhé.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc uy tín

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc thông thường sẽ được cấp tại các bệnh viện có đủ thẩm quyền trong việc khám và cấp giấy khám sức khỏe.

Tại đây, dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc sẽ được thực hiện sau khi người đề nghị khám sức khỏe thông báo với lễ tân về dịch vụ muốn thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc sẽ diễn ra theo đúng quy định đã được Bộ Y tế ban hành với các bước được bệnh viện quy định.

Quy trình đó như sau:

Bước 1: Khai báo thông tin

Bước 2: Thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe thông qua các giai đoạn:

+ Khám tổng quát thể lực

+ Khám lâm sàng – chuyên khoa

+ Khám cận lâm sàng

Bước 3: Kết luận

Thông thường, mỗi người sẽ được cấp một bản giấy khám sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được cấp nhiều hơn thì trước khi đóng dấu cần đề nghị bệnh viện nhân bản giấy khám sức khỏe lên theo số lượng yêu cầu.

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc lấy nhanh

Nếu bạn đang muốn làm giấy khám sức khỏe để đi làm lấy nhanh thì có thể lựa chọn dịch vụ tại giaykhamsuckhoe.vn.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng các mẫu giấy khám sức khỏe nói chung đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ giaykhamsuckhoe.vn mang đến cho bạn dịch vụ làm giấy sức khỏe đi làm nhanh chóng, đảm bảo đúng yêu cầu và chất lượng.

Với ưu điểm:

  • Lấy nhanh trong ngày (chỉ sau 1-2 tiếng nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc TP HCM).
  • Ship cod tận nơi, được xem trước khi nhận.
  • Giá cả công khai, rẻ, đảm bảo tốt nhất thị trường, chỉ từ 50 nghìn đồng/bản.
  • Giấy chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Với những thông tin về dịch vụ làm giấy khám sức khỏe trên, giaykhamsuckhoe.vn hy vọng rằng bạn sẽ có cho mình được những chỉ dẫn phù hợp trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của mình.

Xem thêm:

Nhắn tin Zalo
0979414202