Biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất năm 2024

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe là một trong những nội dung mà bạn cần tìm kiếm và tham khảo trước khi làm hồ sơ sức khỏe. Nếu không để ý đến biểu mẫu mà mình đang cần thì rất dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện. Bởi vì sao? Vì mỗi đơn vị xét tuyển sẽ có những yêu cầu khác nhau trong hồ sơ sức khỏe cá nhân. Trong bài viết này giaykhamsuckhoe.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đề: biểu mẫu giấy khám sức khỏe và những điều cần lưu ý nhé!

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe là gì?

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất năm 2024

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe được hiểu là một văn bản được soạn sẵn các nội dung để để người đề nghị khám và cơ sở khám sức khỏe thực hiện theo các quy định đó.

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe sẽ được ban hành bởi Bộ Y tế. Văn bản này được ban hành trong phụ lục số XXIV kèm theo thông tư 32/2023 của Bộ Y tế.

Nếu như trước đây, các quy định về khám sức khỏe, làm giấy khám sức khỏe được quy định trong thông tư 14/2013 thì từ 1/1/2024, việc khám sức khỏe sẽ được tiến hành theo thông tư 32. Với sự cập nhật thay đổi này, nếu người làm giấy khám sức khỏe không để ý thì rất dễ dẫn đến việc sai sót trong quá trình thực hiện.

Bạn có thể tải biểu mẫu giấy khám sức khỏe theo link bài viết dưới đây:

Vì sao cần chú ý đến biểu mẫu giấy khám sức khỏe?

Biểu mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất năm 2024

Như đã nói ở trên, biểu mẫu giấy sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình làm giấy sức khỏe cá nhân.

Hiện nay hầu hết các bệnh viện đều sử dụng biểu mẫu chung theo quy định của Bộ Y tế (mẫu số 01, 02 trong phụ lục XXIV). Tuy nhiên nhiều đơn vị, doanh nghiệp lại đòi hỏi thêm những nội dung khám khác ngoài quy định so với biểu mẫu chung. Chính vì thế người khám để làm hồ sơ cần phải lưu ý thật kỹ những quy định của đơn vị trực tiếp xét tuyển.

Trên thực tế hiện nay cũng có nhiều loại biểu mẫu giấy KSK đang được sử dụng. Ví dụ như:

 • Giấy khám sức khỏe kích cỡ A4
 • Giấy khám sức khỏe A3
 • Giấy khám sức khỏe dành riêng cho hồ sơ thi bằng lái xe
 • Giấy khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động,…

Mỗi loại biểu mẫu sẽ có những quy định riêng để phục vụ cho tính chất hồ sơ của mình. Do đó, người khám sức khỏe cần phải:

 • Nắm rõ được mục đích đi khám sức khỏe của mình là gì
 • Quy định về giấy sức khỏe của bên xét tuyển
 • Chủ động thông báo với bác sĩ trước khi khám sức khỏe về nhu cầu riêng của mình trong chi tiết khám
 • Kiểm tra lại một lần nữa sau khi nhận giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế.

Những lưu ý đó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc làm giấy khám sức khỏe đúng quy định và yêu cầu nhất. Tránh trường hợp phải làm lại mất thời gian và công sức.

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe đúng quy định

Việc làm giấy khám sức khỏe thường được tiến hành ở các bệnh viện, các cơ sở y tế được cấp phép cấp giấy sức khỏe. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn cũng có thể lựa chọn làm giấy sức khỏe tại các đơn vị hỗ trợ.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh tại giaykhamsuckhoe.vn. Tại đây, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn về phần thủ tục biểu mẫu, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thực hiện để bạn lấy được giấy khám sức khỏe sớm nhất.

Giaykhamsuckhoe.vn mang đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất như:

 • Được hỗ trợ tư vấn 24/7 mọi vấn đề liên quan
 • Lấy nhanh trong ngày
 • Giá cả công khai, thỏa thuận từ đầu
 • Ship cod tận nơi
 • Giấy khám sức khỏe đúng quy định và chất lượng.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ làm giấy KSK lấy nhanh thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Liên hệ:

Với những thông tin về biểu mẫu giấy KSK, hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những chỉ dẫn hữu ích nhất, hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ sức khỏe của mình nhé!

Nhắn tin Zalo
0979414202